The Ultimate Investment Barcelona

กำไรสองต่อกับเมืองบาร์เซโลน่า

ต่อที่หนึ่ง...รับผลตอบแทนจากการลงทุนในอสังหาฯ(ROI) สูงถึง 7% ต่อปี
และการเพิ่มมูลค่าของสินทรัพย์(Capital Gain) ที่ 15-25% ต่อปี

หลายท่านอาจคุ้นเคยกับชื่อ “บาร์เซโลนา” จากทีมฟุตบอลชื่อดังก้องโลก รวมถึงนักเตะดาวเด่นแห่งวงการอย่าง Lionel Messi, Luis Suarez, หรือ Neymar แต่นอกจากความมีชื่อเสียงของทีมฟุตบอลอย่างบาร์เซโลน่าแล้ว บาร์เซโลนายังเป็นเมืองสวรรค์ของชาวยุโรปตอนบนอย่างเช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส.. เนื่องจากอากาศที่อบอุ่น แสงแดดที่สาดส่องตลอดทั้งปี ชายหาดที่สวยงาม ถือเป็นสถานที่ตากอากาศยอดนิยมที่เหล่านักท่องเที่ยวนิยมมาอาบแดด หรือพักร้อนในช่วงวันหยุด ยิ่งไปกว่านั้น “บาร์เซโลนา” ยังเป็นเมืองสำคัญทางธุรกิจของแคว้นคาตาลัน (Catalunya) ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งลงทุนหลักๆที่นักลุงทุนให้ความนิยม ไม่แพ้มาดริด เมืองหลวงของสเปนเลย ดังนั้น
“บาร์เซโลน่า” จึงเหมาะแก่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้านที่พักอาศัย หรืออาคารพาณิชย์ เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี (มากกว่า 10 ล้านคนต่อปี) รวมถึงการเป็นจุดศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญแห่งหนึ่งของโลก จึงสร้างผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าได้สูงมากกว่า 7 %เลยทีเดียว จากภูมิศาสตร์ของ
“บาร์เซโลน่า” ถูกโอบล้อมด้วยทะเลเมดิเตอเรเนียน และเทือกเขา ทำให้การขยายและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ถูกจำกัด ดังนั้น ที่ดินและมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 2016 อัตราการเพิ่มมูลค่า(Value Appreciation) อยู่ที่มากกว่า 20% ซึ่งนับเป็นผลตอบแทนการลงทุนที่สูงมาก

ต่อที่สอง… รับสเปนวีซ่าทั้งครอบครัว เข้าถึงสิทธิประโยชน์ได้ทั่วทุกประเทศในยุโรป

จากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ 500,000ยูโรขึ้นไป นักลงทุนและครอบครัวสามารถสมัครโครงการขอวีซ่าพำนักชั่วคราวในสเปน รับสิทธิในการทำธุจกิจการค้า ทำงาน พำนักอาศัย บุตรเรียนโรงเรียนรัฐฟรี ปล่อยเช่า/ซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างไม่มีข้อจำกัดในสเปน อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างเสรีในกลุ่มเชงเก้น 26 ประเทศ และหากมีการพำนักอาศัยในประเทศสเปนตามกฏหมายกำหนดคือ 183 วันต่อปี และระยะเวลาขั้นต่ำ 4 ปี 2 เดือน ใน 5 ปี จะสามารถขอวีซ่าพำนักถาวรในสเปนได้ ซึ่งได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มมากขึ้น คือ ได้รับประโยชน์ครอบคลุมไปทั่วทุกประเทศในยุโรป เช่น การส่งบุตรหลานไปเรียนในยุโรปได้ฟรี การทำงานและทำธุรกิจประเทศใดก็ได้ในยุโรป การได้รับสวัสดิการและเข้ารักษาในโรงพยาบาลรัฐได้ฟรี และการได้รับเงินบำนาญ อีกด้วย และถ้าอาศัยอยู่ไปจนครบขั้นต่ำ 8 ปี 4 เดือน ในระยะเวลา 10 ปี ก็จะได้รับพาสปอร์ต และสัญชาติสเปน ได้รับสิทธิประโยชน์ในการเดินทางไปประเทศต่างๆทั่วโลก 175 ประเทศ โดยไม่ต้องขอวีซ่า และสิทธิการออกเสียงเลือกตั้งในสเปน

ดังนั้น การลงทุนใน โครงการ Investment and immigration program ของสเปน จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากสำหรับนักลงทุน ที่ให้ผลตอบแทนนอกเหนือจากกำไรแล้ว คือ เป็นการลงทุนเพื่อโอกาสและอิสรภาพในชีวิตสำหรับสมาชิกทั้งครอบครัว ที่ได้รับสิทธิที่ดีที่สุดระดับโลก

Comparing 10 items (Max: 3): SP0102, SP0203