Freedom-Movement around the world with Europe Property

November 02, 2016

“อสังหาริมทรัพย์ยุโรป”

ทางเลือกใหม่แห่งการลงทุน พร้อมอภิสิทธิ์เหนือระดับ รับผลตอบแทนอย่างมั่นคง ที่ปรึกษาดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

 “อสังหาริมทรัพย์ยุโรป”ทางเลือกใหม่แห่งการลงทุน พร้อมอภิสิทธิ์เหนือระดับ รับผลตอบแทนอย่างมั่นคง ที่ปรึกษาดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

อีกหนึ่งช่องทางของรายได้ ที่รับผลตอบแทนมากกว่าตัวเงิน นั่นคือ “immigration”  อิสรภาพในการใช้ชีวิต ที่สามารถทำงาน-ทำธุรกิจการค้า-พำนักอาศัย ส่งลูกเรียนฟรี ในต่างประเทศได้ พร้อมทั้งเดินทางได้หลายประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่า ยกระดับการพักผ่อนและการใช้ชีวิตไปอีกขั้น ความนิยมของการได้ “immigration” ตั้งแต่สมัยแรกเริ่ม ปกติจะได้มาจากการแต่งงานกับพลเมืองในประเทศนั้นๆ ต้องลงทุนในพันธบัตร ฝากเงิน หรือทำธุรกิจที่สามารถสร้างงานให้แก่พลเมืองในประเทศนั้นๆ ซึ่งใช้เวลานานและมีความเสี่ยงสูง แต่ ณ ปัจจุบัน มีนโยบายออกมาใหม่ สามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้ ซึ่งตอบโจทย์นักลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะสามารถให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าและมั่นคง  
อีกทั้งยังได้สิทธิ์ IMMIGRATION ทั้งครอบครัวอีกด้วย        

นับเป็นครั้งแรกที่นักลงทุนชาวต่างชาติ สามารถได้ Temporary วีซ่า พร้อมด้วยเชงเก้นวีซ่าเข้าได้ 26 ประเทศในยุโรปจากการลงทุน 5 แสนยูโร (20ล้านบาท) นอกจากนี้
ผู้สมัคร Temporary วีซ่า ยังสามารถให้สิทธิพ่อแม่ คู่สมรส และบุตรไม่จำกัดจำนวน ได้สิทธิเข้าเรียนฟรีในโรงเรียนรัฐบาล หรือหากเป็นโรงเรียนเอกชนก็จะได้อัตราค่าเรียนที่ใกล้เคียงกับคนท้องถิ่น ซึ่งหากผู้สมัครถือครองอสังหาฯครบตามระยะเวลาที่กำหนด จะได้รับสิทธิเป็นพลเมืองยุโรป สามารถทำงาน ธุรกิจ พำนักอาศัยในยุโรปได้ทุกประเทศ
รับการยกเว้นค่าใช้จ่าย พยาบาล การศึกษาบุตร และได้รับสวัสดิการต่างๆเฉกเช่นชาวยุโรป

 

 นโยบายเหล่านี้เป็นที่น่าสนใจของนักลงทุนอย่างมาก เกิดการลงทุนอย่างแพร่หลาย ทำให้เศรษฐกิจเกิดการฟื้นตัวต่อเนื่อง จึงเป็นโอกาสสำหรับการลงทุนอสังหาฯ ณ ปัจจุบัน ด้วยราคาอสังหาที่มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นตามเศรษฐกิจ อีกทั้งยังมีอุปสงค์การเข้าอยู่อาศัยอยู่มาก

ขณะที่คอนโดมิเนี่ยมเป็นอสังหาฯที่ได้รับความสนใจซื้อมากที่สุด รองมาคือกลุ่มเชิงพาณิชย์ทั้งร้านสะดวกซื้อ อพาร์ตเมนต์ ลานจอดรถให้เช่า โดยในเมืองลิสบอน  ประเทศโปรตุเกสตลาดที่อยู่อาศัยจะโดดเด่นมาก ส่วนในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ฯลฯ เป็นที่นิยมซื้อมาก โดยอัตราผลตอบแทนจากค่าเช่าเฉลี่ย5% ต่อปี เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียว ได้กำไร 2ต่อ ทั้งผลกำไรตอบแทน และสิทธิเป็นพลเมืองยุโรป

ด้านนโยบายของประเทศไซปรัส เป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะเป็นประเทศเดียวที่นักลงทุนสามารถได้สิทธิเป็นพลเมืองยุโรปโดยใช้เวลาเพียงแค่ 3 เดือน สิทธินี้ไม่จำกัดเพียงแต่นักลงทุนเพียงอย่างเดียว คู่สมรสและลูกๆของนักลงทุนยังได้รับสิทธิเป็นพลเมืองยุโรปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรับสิทธิพลเมืองยุโรปที่เร็วที่สุดในโลกและยังได้สิทธิกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

Comparing 10 items (Max: 3): SP0102, SP0203