Best Deal in Lisbon

“โปรตุเกส”

แดนสวรรค์แห่งทวีปยุโรป

ทั้งด้านความปลอดภัย วัฒนธรรม อาหารการกิน และสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดปีของโปรตุเกสนั้น ส่งผลให้ชาวยุโรปหลั่งไหลเข้ามาพักผ่อน และยกย่องว่าเป็นดินแดนสวรรค์ของทวีป จากผลสำรวจของ The InterNations Survey ในปี 2015 พบว่าโปรตุเกสติดอันดับ 5 ประเทศที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลก ผู้คนกินดีอยู่ดี มีความสุข การรักษาพยาบาลติดอันดับ 12 ของโลก ผู้คนอายุยืนยาว โดยค่าเฉลี่ยของอายุประชาชนสูงถึง 80 ปี มีระบบรักษาพยาบาลฟรี เรียนฟรี มีโรงเรียนนานาชาติที่มีคุณภาพมากกว่า 20 แห่ง มหาวิทยาลัยหลายแห่งติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของยุโรป โดยผู้เรียนสามารถเข้าถึงแหล่งการเรียนรู้อันดับต้นๆของโลกได้ด้วย Dual Program ที่มีการร่วมมือกับมหาวิทยาลัยของอังกฤษ อเมริกา เยอรมัน ฝรั่งเศษ และ สวิตเซอร์แลนด์

ลิสบอน เมืองหลวงแห่งโปรตุเกส

เมืองที่มากล้นด้วยเสน่ห์ที่หามิได้ในเมืองใหญ่ๆของยุโรป เสน่ห์ของตรอกซอยที่คึกคักด้วยผู้คนที่มีความสุข เสียงดนตรี และความงดงามด้านศิลปะตามตึกเก่าๆของเมืองที่ยังคงความเป็นโปรตุเกสเอาไว้ พร้อมทั้งความเป็นเอกลักษณ์ของรถรางสุดคลาสสิค สามารถเดินทางสะดวกสบายหลากหลายเส้นทางรอบเมืองด้วยรถไฟใต้ดินสายต่างๆ มีโบสถ์และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลกยังคงอนุรักษ์ไว้ให้คนรุ่นหลังได้ชื่นชม

“Mastro” อพาร์ทเมนท์ทำเลทอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลิสบอน เดินเพียง 6นาที ถึงสถานีรถไฟใต้ดิน และ 10นาที ถึง “Luxury Street” Avenue da Liberdade ถนนช้อปปิ้งที่หรูที่สุดในเมืองลิสบอน ผู้คนหลั่งไหลมาจับจ่ายใช้สอยและท่องเที่ยวกันอย่างเนืองแน่น นอกจากนี้ ยังล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ สถานทูตกว่า 7 แห่ง โรงพยาบาลรัฐชั้นนำ 4 แห่ง สวนสาธารณะ และ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองลิสบอน เช่น

Marquis of Pombal Square / National Martyrs Square / Crown Prince Garden / Freire's garden

ตัวโครงการ ออกแบบอย่างลงตัวด้วยความทันสมัยภายใน ภายนอกยังคงรักษาภาพลักษณ์สไตล์ยุโรป บนพื้นที่ 2ไร่ 20 ตารางวา เหมาะแก่การปล่อยเช่า ด้วยความหนาแน่นของความต้องการอยู่อาศัยในที่ทำเลทองแบบนี้ ทางโครงการจึงมีการการันตีรายได้จากการปล่อยเช่า 5% ต่อปี และยังสามารถกำจัดความเสี่ยงด้วยนโยบาย 100%Buy-back ที่นักลงทุน สามารถขายโครงการคืนได้ในราคา 100%เต็มของราคาซื้อ

นอกจากได้กำไรแถมกำจัดความเสี่ยงด้วยนโยบาย 100%Buy-backแล้ว เมื่อลงทุน 500,000 ยูโรขึ้นไป นักลงทุนสามารถสมัคร Golden Visa สิทธิที่นักลงทุนและครอบครัว สามารถทำงาน ทำธุจกิจการค้า พำนักอาศัย บุตรเรียนโรงเรียนรัฐฟรี ปล่อยเช่า/ซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างไม่มีข้อจำกัดในประเทศโปรตุเกส เดินทางได้อย่างเสรีในกลุ่มเชงเก้น 26 ประเทศ ซึ่งหากถือ Golden Visa ครบ 6 ปี จะได้เป็นพลเมืองยุโรป รับสวัสดิการต่างๆดั่งเช่นชาวยุโรป พร้อมทั้งครอบครองพาสปอร์ต โปรตุเกส เป็นพาสปอร์ตที่มีอิทธิพลเป็นอันดับที่ 6 ของโลก สามารถใช้เข้าประเทศต่างๆได้ถึง 172 ประเทศทั่วโลกโดยไม่ต้องขอวีซ่า

Comparing 10 items (Max: 3): SP0102, SP0203